Cáp chống nước

Cáp chống nước là loại cáp được thiết kế để chống lại sự xâm nhập của nước. Cáp chống nước có lớp vỏ bảo vệ bên ngoài được làm từ vật liệu không thấm nước, chẳng hạn như nhựa PVC hoặc cao su. Lớp vỏ bảo vệ này giúp ngăn chặn nước xâm nhập vào các dây dẫn bên trong cáp, giúp bảo vệ cáp khỏi bị hư hỏng do nước.
Cáp chống nước được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

  • Sử dụng ngoài trời: Cáp chống nước được sử dụng trong các ứng dụng ngoài trời, chẳng hạn như lắp đặt hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh và hệ thống điều khiển.
  • Sử dụng trong môi trường ẩm ướt: Cáp chống nước được sử dụng trong các môi trường ẩm ướt, chẳng hạn như nhà bếp, phòng tắm và nhà kho.
  • Sử dụng trong môi trường hóa chất: Cáp chống nước được sử dụng trong các môi trường hóa chất, chẳng hạn như nhà máy hóa chất và cơ sở xử lý nước thải.

Cáp chống nước phải được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Lắp đặt cáp chống nước không đúng cách có thể làm giảm khả năng chống nước của cáp hoặc thậm chí gây ra hỏng hóc.
Cáp chống nước được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế, chẳng hạn như tiêu chuẩn IEC (International Electrotechnical Commission) và tiêu chuẩn UL (Underwriters Laboratories).
Quý khách có nhu cầu đặt hàng cáp thiết kế riêng theo yêu cầu của dự án, vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh để được tư vấn

Request Quotation

Hiển thị tất cả 3 kết quả