SỰ KHÁC NHAU GIỮA RG6 VÀ RG11

Trong việc lựa chọn cáp đồng trục cho hệ thống AV, chúng ta thường gặp các chỉ định về cáp đồng trục RG6 và RG11. Các loại cáp đồng trục này không giống nhau, và có sự khác biệt cần phải xem xét trước khi lựa chọn.
Sự khác biệt lớn nhất giữa hai loại cáp đồng trục là sự suy hao tín hiệu. Cáp đồng trục RG6 có sự suy hao lớn hơn so với cáp đồng trục RG11. Cáp đồng trục RG11 có thể truyền tín hiệu ở một dải tần số cao hơn cáp đồng trục RG6. Do có độ suy hao thấp hơn nên cáp đồng trục RG11 truyền tín hiệu được khoảng cách xa hơn. Cụ thể cáp đồng trục RG6 Hosiwell có thể truyền tín hiệu với khoảng cách 600m, cáp đồng trục RG11 Hosiwell có thể truyền tín hiệu với khoảng cách 1.100m.
Nhược điểm lớn nhất của cáp đồng trục RG11 là giá của nó cao. Do độ dày của dây cáp và dây dẫn to hơn làm cho chi phí nguyên vật tăng do đó giá thành cao hơn cáp đồng trục RG6
Một vấn đề khác của cáp đồng trục RG11 là thiếu linh hoạt, nguyên nhân là do độ dày của dây. Cáp đồng trục RG11 không thể uốn cong quá nhiều theo các góc vì thế cáp đồng trục RG11 thường được sử dụng như một trục chính, nơi cần phải kết nối hai điểm cách nhau một khoảng cách khá lớn.
Cáp đồng trục Hosiwell được sản xuất tại Thái Lan, hàng hóa có đầy đủ các chứng từ xuất xứ hàng hóa. Chất lượng sản phẩm của cáp tín hiệu Hosiwell đều được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định độc lập có uy tín toàn cầu như: UL, CSA, F-Mark,….
Quý khách có nhu cầu về các sản phẩm cáp tín hiệu đồng trục hay cáp tín hiệu chống nhiễu Hosiwell xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH HUỲNH CHẤN DUY
Phòng kinh doanh: 08 – 6660.8282 Hotline: 0917.608.638
Mail: sales@huynhchanduy.com
Skype: tram_anh1803