HỆ THỐNG BMS

Hiện nay trên thế giới hầu hết các tòa nhà trong các đô thị hiện đại như: tổ hợp văn phòng, chung cư cao cấp, ngân hàng, nhà chính phủ, sân bay, bệnh viện, biệt thự,…. đều được trang bị hệ thống BMS. Đây còn gọi là các tòa nhà hiệu năng cao, tòa nhà xanh hay tòa nhà công nghệ cao.

Hệ thống quản lý tòa nhà BMS (Building Management System) là hệ thống điều khiển và quản lý cho các hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà như hệ thống điện, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt, hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống cảnh báo môi trường, hệ thống an ninh, hệ thống báo cháy – chữa cháy,… giúp cho việc vận hành tòa nhà trở nên hiệu quả, kịp thời.

BMS

Hosiwell là thương hiệu Cáp tín hiệu uy tín của Thái Lan, tất cả sản phẩm của Hosiwell đều được các tổ chức kiểm định chất lượng độc lập có uy tín trên thế giới kiểm định và cấp chứng nhận như: UL (Hoa Kỳ), ETL (Hoa Kỳ), CSA (Canada), F-Mark (Nhật Bản), TCL, ISO,….

Cáp tín hiệu vặn xoắn chống nhiễu, chậm cháy, chống cháy lan Hosiwell dùng cho hệ thống BMS có các sản phẩm sau để cho thi công tiện lựa chọn:

  • Cáp tín hiệu vặn xoắn chống nhiễu, chậm cháy, chống cháy lan 16AWG
  • Cáp tín hiệu vặn xoắn chống nhiễu, chậm cháy, chống cháy lan 18AWG
  • Cáp tín hiệu vặn xoắn chống nhiễu, chậm cháy, chống cháy lan 20AWG
  • Cáp tín hiệu vặn xoắn chống nhiễu, chậm cháy, chống cháy lan 22AWG
  • Cáp tín hiệu truyền thông công nghiệp vặn xoắn chống nhiễu, chậm cháy, chống cháy lan RS485 chuẩn AWG

Mọi nhu cầu về cáp tín hiệu BMS xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HUỲNH CHẤN DUY

Địa chỉ: 81 Đường số 2, Khu phố Hưng Gia 2, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 08-6660.8282           Hotline: 0917.608.638 – 0903.308.537

Mail: sales@huynhchanduy.com