CHỨNG NHẬN UL LÀ GÌ?

UL (Underwriters Laboratories) là 1 công ty tư vấn và cấp giấy chứng nhận, có trụ sở tại Mỹ. UL cung cấp các chứng nhận đảm bảo an toàn, xác nhận, kiểm thử, thanh tra, kiểm toán, tư vấn, đào tạo cho nhiều loại khách hàng, bao gồm các nhà sản xuất, nhà bán lẻ, hoạch định chính sách, nhà quản lý, các công ty dịch vụ và người tiêu dùng.

UL là 1 bên thứ ba, hoạt động đánh giá của họ được tiến hành không vì lợi ích của tổ chức, cũng không vì lợi ích tài chính đối với sản phẩm. Do đó, người tiêu dùng có thể tin tưởng con dấu do UL phê duyệt là hoàn toàn khách quan, không chịu bất cứ tác động nào từ phía nhà sản xuất.

UL đã mở rộng thành một tổ chức có 64 phòng thí nghiệm, kiểm tra và cấp giấy chứng nhận tại 104 quốc gia

Hiện nay, tất cả các thương hiệu cáp tín hiệu chống nhiễu có mặt tại thị trường Việt Nam, ngay cả những thương hiệu đến từ châu Âu đều không có được chứng nhận UL, chỉ duy nhất hai thương hiệu là Hosiwell và Belden là có được chứng nhận UL cho chất lượng sản phẩm.

rsz_2e135928_us

 

Công ty Huỳnh Chấn Duy chuyên phân phối các loại cáp tín hiệu chuẩn AWG của thương hiệu Hosiwell. Các sản phẩm của Hosiwell gồm có:

Quý khách có nhu cầu về Cáp tín hiệu chống nhiễu Hosiwell xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HUỲNH CHẤN DUY
81 Đường số 2, KP Hưng Gia 2, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 08 – 6660.8282 Hotline: 0917.608.638
Mail: sales@huynhchanduy.com