CHỨNG NHẬN CSA INTERNATIONAL

CSA International (Hiệp hội tiêu chuẩn Canada) là một thành viên của tập đoàn CSA, là một tổ chức kiểm định và chứng nhận độc lập cho các sản phẩm, dịch vụ,… được công nhận tại Mỹ và Canada và trên toàn thế giới.
Đối với người tiêu dùng, nhãn hiệu chứng nhận CSA quốc tế nói lên sự đảm bảo về chất lượng và an toàn của sản phẩm.
Đối với các nhà sản xuất, nhãn hiệu chứng nhận CSA nói lên sự đảm bảo về chất lượng của sản phẩm do mình sản xuất để tiếp cận thị trường mới. Nhãn hiệu chứng nhận CSA quốc tế được chấp nhận bởi nhiều nhà quản lý ở Bắc Mỹ và một số lượng lớn nhà bán lẻ ở Bắc Mỹ. CSA quốc tế được công nhận bởi các cơ quan quốc gia bao gồm:
– Cơ quan Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (OSHA) – Phòng thí nghiệm kiểm tra công nhận cấp quốc gia.
– Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI)
– Chương trình Công nhận Phòng thí nghiệm tự nguyện cấp quốc gia (NVLAP)
– Dịch vụ đánh giá quốc gia (NES)
– Hội đồng tiêu chuẩn Canada (SCC)
Tại Canada, CSA International được công nhận là một tổ chức chứng nhận (CO) và như là một tổ chức kiểm tra (TO) do Hội đồng Tiêu chuẩn Canada (SCC)
Tại Mỹ, CSA International được công nhận bởi Cục Quản lý an toàn và Sức khỏe nghề nghiệp (OSHA) như là một phòng thí nghiệm được công nhận cấp quốc gia (NRTL)
CSA International cũng được công nhận trong CB Scheme quốc tế để thử nghiệm tiêu chuẩn IEC để dễ dàng xin dấu CE ở Châu Âu.
Cáp tín hiệu chống nhiễu Hosiwell đã được CSA cấp giấy chứng nhận cho chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của cáp tín hiệu Hosiwell bao gồm:

Quý khách có nhu cầu về Cáp tín hiệu Hosiwell xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HUỲNH CHẤN DUY
81 Đường số 2, KP Hưng Gia 2, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Điện thoại: 08-6660.8282               Hotline: 0917.608.638
Mail: sales@huynhchanduy.com