CÁP TÍN HIỆU CAMERA THANG MÁY

Vấn đề an ninh trong thang máy được các Trung tâm thương mại, Cao ốc,… quan tâm hàng đầu vì thế hầu hết các thang máy đều được trang bị CAMERA

Camera lắp đặt trong thang máy không hề dễ dàng vì thang máy luôn di chuyển lên xuống liên tục, nếu camera không tốt sẽ ảnh hưởng đến tín hiệu hình ảnh. Camera tốt cũng chưa đủ, cần có cáp tín hiệu tốt truyền tín hiệu ổn định.

  • Nếu dùng cáp rẻ tiền sẽ dẫn đến tín hiệu camera giám sát không ổn định.
  • Điều kiện dây cáp camera giám sát trong thang máy phải nhỏ gọn, có độ dẻo và độ bền cao để chịu được áp lực lên xuống liên tục của thang máy.
  • Khả năng chống nhiễu cao khi thang máy bị nhiễm từ.

Cáp tín hiệu camera thang máy hiệu Hosiwell (Thái Lan) của công ty Huỳnh Chấn Duy cung cấp giúp giải pháp camera giám sát trong thang máy luôn ổn định. Sản phẩm của Hosiwell được cấp chứng nhận chất lượng sản phẩm do bên kiểm định độc lập có uy tín toàn cầu là tổ chức UL (Hoa Kỳ) chứng nhận.

Sản phẩm của Hosiwell có đặc điểm khác các cáp tín hiệu khác hiện có trên thị trường Việt Nam là khả năng chống cháy lan, được tổ chức UL kiểm định và cấp chứng nhận UL type FT4 flame test.

Hiện công ty Huỳnh Chấn Duy cung cấp hai giải pháp tín hiệu camera thang máy để khách hàng có thể lựa chọn:

RG59 HOSIWELL

Cáp đồng trục Hosiwell RG59/US được sử dụng cho truyền dẫn ứng dụng CCTV trong thang máy. Với cấu tạo gồm nhiều sợi đồng nhỏ xoắn lại với nhau tạo sự mềm dõi cho cáp.

PATCH CABLE CAT.5E UTP

Cáp mạng Hosiwell Patch cable Cat.5e UTP là dòng cáp mạng mềm dùng cho camera IP trong thang máy. Với cấu tạo gồm nhiều sợi đồng nhỏ xoắn lại thành 1 lõi giúp cho sợi cáp có độ mềm dẻo tối đa.

Quý khách hàng có nhu cầu về Cáp tín hiệu cho thang máy xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HUỲNH CHẤN DUY

Địa chỉ: 81 Đường số 2, KP Hưng Gia 2, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 08-6660.8282               Hotline:0917.608.638

Mail: sales@huynhchanduy.com