CÁP ĐIỀU KHIỂN – CONTROL CABLES

Cáp điều khiển – control cables – hay còn gọi là cáp tín hiệu điều khiển là cáp dùng để truyền tải tín hiệu để điều khiển các chức năng của một thiết bị. Đây là loại cáp cho phép phân phối các dữ liệu hoặc các tín hiệu có điện áp thấp.

Cáp điều khiển – control cable – có 2 loại chính: cáp điều khiển chống nhiễu và cáp điều khiển không chống nhiễu

1. Cáp điều khiển chống nhiễu được cấu tạo phức tạp, có thêm lớp lưới đồng chống nhiễu dùng để chống nhiễu cho các khu vực có bức xạ cao nhằm chống nhiễu tín hiệu khi truyền tải để tín hiệu không bị yếu khi truyền với đường truyền xa.

2. Cáp điều khiển không chống nhiễu là loại cáp điều khiển không có lớp đồng chống nhiễu nên khi dùng trong điều kiện có nhiều sóng điện từ có thể bị ảnh hưởng đến đường truyền.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu cáp điều khiển – control cables với nhiều xuất xứ khác nhau: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức,…. với nhiều chất lượng khác nhau nhưng đa số khách hàng chuộng sử dụng cáp điều khiển – control cables có nguồn gốc xuất xứ Châu Âu (EU) do được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính chuyên nghiệp trong sản xuất, chất lượng cáp điều khiển – control cables châu Âu luôn được tuân thủ nghiêm ngặt về các quy định tiêu chuẩn. Hiện nay, Cty TNHH Huỳnh Chấn Duy là đại diện chính thức tại Việt Nam cho 2 thương hiệu cáp điều khiển – control cables: Kabeltec (Đức)Top Cable (Tây Ban Nha)

low voltageTop Cable được thành lập vào năm 1985 và đã phát triển từ một nhà sản xuất cáp địa phương tại Barcelona, Tây Ban Nha thành một thương hiệu cáp quốc tế uy tín có văn phòng và các kho hàng trên khắp toàn cầu. 

Các sản phẩm của Top Cable gồm có:

1. Cáp hạ thế – Low Voltage Cables:

Cáp tủ điện – Electric panel wiring: H05V & H07V

– Armoured cables

Control cables – Cáp điều khiển

Rubber cables

– Instrumentation cables

– Aluminium cables

2. Cáp trung thế – Medium Voltage Cables

– RHZ1

– HEPRZ1

– MV-90

– RHVHMVH